Pundu Karuvepillai sadham

Pundu Karvepillai sadham
Ingredients
Seeraga samba rice - ½ cup
Garlic - 2 full 
Curry leaf powder - 2 tbs 
Pepper- ½ tbs
Cumin - 1 ½
Turmeric - ½ tsp
Mustard - 1 tsp
Sesame oil - 1 to 2 tbs
Salt - as required (1-2 tsp)


Method


Boil some rice, with a pinch of salt. Keep aside the boiled rice. In a mortar and pestle,
break down the pepper and cumin, save this mixture for later.
Now, heat a pan, add the sesame oil, and the mustard seeds.
Wait till the mustard seeds start to pop, and add the garlic.
Saute well, till golden brown. Then add the mixture of cumin, pepper we made before along with
the  turmeric powder, salt and curry leaf powder. Quickly add in the rice,
making sure that the spices don't burn. Drizzle on some sesame oil and the delicious
variety rice is ready!


For more recipes, visit my blog @ https://abiyaskitchen.blogspot.com/

பூண்டு கார்வேபில்லை சாதம்


தேவையான பொருட்கள்
seeragaZamba அரிசி - ½ கப்
பூண்டு - 2 முழு
கறிவேப்பிலை தூள் - 2 
மிளகு- bs tbs
சீரகம் - 1
மஞ்சள் - ½ தேக்கரண்டி
கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
எள் எண்ணெய் - 1 முதல் 2 டம்ளர்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப (1-2 தேக்கரண்டி)


முறை


ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து அரிசியை
வேகவைக்கவும். வேகவைத்த அரிசியை
எடுத்துவைக்கவும்.மிளகு மற்றும் சீரகத்தை
அரைத்து வைக்கவும். இப்போது, ​​ஒரு கடாயை
சூடாக்கி, எள் எண்ணெய், கடுகு சேர்க்கவும்.
கடுகு விதைகள் வெடித்ததும் பூன்னட
சேர்க்கவும். பொன்னிறமாகும் வரை நன்கு
வதக்கவும். பின்னர் நாம் தயாரித்த சீரகம்,
மிளகு ஆகியவற்றை மஞ்சள் தூள், உப்பு மற்றும்
கறிவேப்பிலை தூள் சேர்த்து சேர்க்கவும்.
மசாலாப் பொருட்கள் கருகாமல்பார்த்துக்
கொண்டு விரைவாக சாதம் சேர்த்து கிளறவும்.
சுவையான சாதம் தயார்!




Comments

Popular posts from this blog

Kovakkai Fry

Kale Lemon Rice

Red Rice Kozhukattai