Ghee garlic mushroom



Ghee garlic mushrooms


Ingredients


Mushroom - 1 cup
Garlic finely chopped- 10/12 pods
Garlic paste - 1 tsp
Red chili flakes- 1 tsp
Dried parsley- 1 tsp
Pepper powder - ½ tsp
Salt- as required
Ghee - 2 tsp


Method
  1. Add ghee, and finely chopped garlic, saute over medium heat till golden brown in color. 
  2. Add the mushrooms and saute well
  3. Now include the red chili flakes, pepper powder, parsley and salt
  4. Let the mushrooms cook till tender
  5. Serve hot with rice of your choice! Enjoy!




நெய் பூண்டு காளான்கள்


தேவையான பொருட்கள்


காளான் - 1 கப்
பூண்டு நறுக்கியது- 10/12 
பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
சிவப்பு மிளகாய் செதில்களாக- 1 தேக்கரண்டி
உலர்ந்த வோக்கோசு- 1 தேக்கரண்டி
மிளகு தூள் - ½ தேக்கரண்டி
உப்பு- தேவைக்கேற்ப
நெய் - 2 தேக்கரண்டி


முறை
நெய், மற்றும் இறுதியாக நறுக்கிய பூண்டு
சேர்த்து, பொன்னிறமாகும் வரை நடுத்தர
வெப்பத்தில் வதக்கவும்.
காளான்களைச் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
இப்போது சிவப்பு மிளகாய் செதில்களாக,
மிளகு தூள், வோக்கோசு மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும்
காளான்கள் மென்மையாக இருக்கும் வரை
சமைக்கட்டும்
உங்களுக்கு விருப்பமான அரிசியுடன்
சூடாக பரிமாறவும்! மகிழுங்கள்!


 

Comments

Popular posts from this blog

Kovakkai Fry

Kale Lemon Rice

Red Rice Kozhukattai