Murungai keerai soup





Murungai keerai soup


Murungai keerai soup builds immunity power. It is highly nutritious rich in antioxidants and
anti inflammatory. It helps to reduce cold and cough.


Ingredients
Fresh or dried murungai keerai - 1 cup
Small onions - 10-15
Ginger garlic paste - 1 tsp
Turmeric powder - ½ tsp
Peppercorns - 1tsp
Cumin seeds - 1tsp
Fennel seeds - ½ tsp
Coriander seeds - 1 tsp
Ajwain - ¼ tsp
Salt - 1 tsp or as required
Ghee - 1-2 tsp
Water - 2 glasses or as required


Method


  1. Dry roast the peppr, cumin, ajwain, fennel and coriander seeds.
  2. Grind the roasted spices, keep aside.
  3. Add ghee to a hot pan and saute the onions, ginger garlic paste over medium heat.
  4. Now add the moringa leaves and the crushed spices, along with some turmeric powder
  5. Saute and pour in water, letting the soup cook for 20 minutes.
  6. Yummy, healthy murungai keerai soup is ready!

Note-


If fresh moringa leaves are not available, you can wash and dry the leaves when available and
store it for use!

முருங்கை கீரை சூப்


தேவையான பொருட்கள்
புதிய அல்லது உலர்ந்த முருங்கை கீரை - 1 கப்
சிறிய வெங்காயம் - 10-15
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - ½ தேக்கரண்டி
மிளகுத்தூள் - 1tsp
சீரகம் - 1tsp
பெருஞ்சீரகம் விதைகள் - ½ தேக்கரண்டி
கொத்தமல்லி விதைகள் - 1 தேக்கரண்டி
ஓம்மம் - ½ tsp
உப்பு - 1 தேக்கரண்டி அல்லது தேவைக்கேற்ப
நெய் - 1-2 தேக்கரண்டி
நீர் - தேவைக்கேற்ப


முறை


மிளகு, சீரகம்,ஓம்மம், பெருஞ்சீரகம் மற்றும்
கொத்தமல்லி விதைகளை வறு து வைக்கவும்.
வறுத்த மசாலாவை அரைத்து, ஒதுக்கி வைக்கவும்.
ஒரு சூடான கடாயில் நெய் சேர்த்து வெங்காயம்,
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் மிதமான வெப்பத்தில்
வதக்கவும்.
இப்போது முருங்க இலைகள் மற்றும்
நொறுக்கப்பட்ட மசாலாப் பொருட்களுடன்
சிறிது மஞ்சள் தூளையும் சேர்க்கவும்
வதக்கி, தண்ணீர் ஊற்றவும், சூப் 20
நிமிடங்கள் சமைக்க விடவும். ஆரோக்கியமான
முருங்கை கீரை சூப் தயார்!

குறிப்பு-


புதிய மோரிங்கா இலைகள் கிடைக்கவில்லை
என்றால், கிடைக்கும் போது இலைகளை கழுவி
உலர வைத்து பயன்படுத்த பயன்படுத்தலாம்!


மேலும் சமையல் குறிப்புகளுக்கு, எனது
வலைப்பதிவைப்
பார்வையிடவும் @https: //abiyaskitchen.blogspot.com/



Comments

Popular posts from this blog

Kovakkai Fry

Kale Lemon Rice

Red Rice Kozhukattai